Tiếng Anh cho học sinh Cấp 2/ Ôn thi vào 10

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ  KHÓA HỌC:

Khóa học cho học sinh cấp 2 là khóa học tiếng Anh được thiết kế dành riêng cho các em từ 11-15 tuổi (các em học sinh cấp 2), nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao khả năng nghe nói tiếng Anh cũng như đạt được điểm số cao tại các kỳ thi ở trường học và cho những bạn muốn ôn thi đạt kết quả cao trong kỳ thi vào lớp 10. Kết thúc khóa học các em sẽ có nền tảng tốt để có thể tham dự các kỳ thi IELTS, TOEIC hay TOEFL.

Khóa học được Cambridge LMS* thiết kế dành riêng cho học sinh cấp 2, sử dụng các giáo trình sát với kiến thức các bạn học trên trường như Global Success/ Smart World.

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC:

Các khóa học cho các bạn học sinh cấp 2 tại Cambridge LMS* được thiết kế nhằm tối ưu hoá hiệu quả học của học viên, lịch học của học viên bố mẹ có thể lựa chọn linh hoạt theo lịch trình của con để việc học Tiếng Anh không ảnh hưởng tới các hoạt động khác của các bạn.

LUYỆN TIẾNG ANH CHO HỌC SINH CẤP 2

– Nắm vững kiến thức trong sách giáo khoa, hiểu từ vựng, cấu trúc ngữ pháp để làm tốt các bài tập trong sách bài tập.

– Phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

– Đạt điểm số cao trên lớp.

– Đạt điểm số cao trong kỳ thi vào 10.

90 phút (60 phút tương tác trực tiếp với giáo viên, 30 phút làm bài tập trên app)

QUÀ TẶNG KÈM THEO KHOÁ HỌC

• Học bổng lên tới 50% tất cả các khoá học tại Cambridge LMS*
  • Khóa học thuyết trình 10 buổi với giáo viên nước ngoài