Tiếng Anh thiếu niên (11 – 16 tuổi) Chứng chỉ KET, PET

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ  KHÓA HỌC:

KET, PET là các khóa học giúp học viên từ 11-16 luyện thi lấy chứng chỉ KET, PET Cambridge, hoặc với các học viên chỉ có nhu cầu học thêm Tiếng Anh để tự tin sử dụng và giao tiếp bằng Tiếng Anh hơn mà không có nhu cầu thi lấy chứng chỉ, với cách học thú vị, kết hợp với sự nhiệt tình và kinh nghiệm của giáo viên sẽ giúp học viên có được kết quả cao nhất trong kỳ thi theo chuẩn mới nhất của Cambridge.

THÔNG TIN VỀ CHỨNG CHỈ KET, PET:

– Là chứng chỉ thứ hai trong hệ thống chứng chỉ của Cambridge ESOL, dành cho đối tượng là học sinh trung học cơ sở, cho những bạn có mục đích du học, làm việc hay phát triển sự nghiệp trong môi trường quốc tế.

– KET tương đương với cấp độ sơ cấp A2 trên Khung Tham Chiếu Châu Âu (CEFR – Common European Framework of Reference).

– PET tương đương với cấp độ sơ trung cấp B1 trên Khung Tham Chiếu Châu Âu.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC:

• đủ vốn từ vựng cơ bản để trò chuyện về các chủ đề thông dụng.
  • Giúp học viên giao tiếp bằng Tiếng Anh với người nước ngoài chủ động và tự tin hơn.
  • Nâng cao khả năng nghe hiểu Tiếng Anh.
  • Tự tin dành được điểm số cao trong kỳ thi KET, PET.

THÔNG TIN KHOÁ HỌC:

Các khóa học cho các bạn thiếu niên từ ( 11 – 16 tuổi) tại Cambridge LMS* được thiết kế nhằm tối ưu hoá hiệu quả học của học viên, lịch học của học viên bố mẹ có thể lựa chọn linh hoạt theo lịch trình của con để việc học Tiếng Anh không ảnh hưởng tới các hoạt động khác của các bạn.

KET Nghe hiểu: Học viên có khả năng hiểu được các câu hỏi, thông tin và hướng dẫn đơn giản trong các tình huống giao tiếp hàng ngày.

Nói: Học viên có khả năng sử dụng các từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cơ bản để tham gia vào các cuộc trò chuyện đơn giản về các chủ đề quen thuộc.

Đọc: Học viên có khả năng đọc và hiểu các văn bản ngắn, bài viết và tin tức đơn giản với từ vựng và ngữ pháp cơ bản.

Viết: Học viên có khả năng viết các đoạn văn ngắn và thể hiện ý kiến của mình về các chủ đề quen thuộc.

Từ vựng và ngữ pháp: Học viên nắm vững các từ vựng cơ bản và cấu trúc ngữ pháp để xây dựng câu đơn giản và diễn đạt ý kiến cá nhân.

Tự tin sử dụng tiếng Anh: Học viên có sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp hàng ngày và có khả năng tham gia vào các hoạt động tiếng Anh cơ bản.

Đạt điểm số cao trong chương trình tiếng Anh trên lớp

96 60 phút (30 phút tương tác trực tiếp với giáo viên, 30 phút làm bài tập trên app)
PET Nghe hiểu: Học viên có khả năng hiểu được các bài nói và cuộc đối thoại về các chủ đề quen thuộc trong các tình huống giao tiếp hàng ngày và công việc.

Nói: Học viên có khả năng tham gia vào các cuộc trò chuyện về các chủ đề quen thuộc và diễn đạt ý kiến cá nhân một cách rõ ràng và tự tin.

Đọc: Học viên có khả năng đọc và hiểu các văn bản, bài viết và tin tức đơn giản với từ vựng và ngữ pháp cơ bản.

–   Viết: Học viên có khả năng viết các bài viết, email và thư cá nhân với ngữ pháp và từ vựng cơ bản.

Từ vựng và ngữ pháp: Học viên nắm vững các từ vựng và ngữ pháp cơ bản để diễn đạt ý kiến, mô tả sự việc và tương tác trong các tình huống giao tiếp hàng ngày và công việc.

Tự tin sử dụng tiếng Anh: Học viên có sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp và công việc, và có khả năng tham gia vào các hoạt động tiếng Anh đa dạng.

Đạt điểm số cao trong chương trình tiếng Anh trên lớp

QUÀ TẶNG KÈM THEO KHOÁ HỌC

• Học bổng lên tới 50% tất cả các khoá học tại Cambridge LMS*
  • Tài khoản luyện thi phòng thi Ảo với hơn 200+ đề thi mô phỏng sát với đề thi thật của Hội Đồng thi Đại Học Cambridge và  thời gian luyện đề không giới hạn, được chấm chữa điểm ngay khi học sinh kết thúc làm bài.
  • Tặng 10 buổi ôn luyện với chuyên gia luyện thi lấy trước khi hs tham dự kỳ thi chính thức lấy chứng chỉ Quốc tế Cambridge của Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge tổ chức.
  • Tặng bộ sách truyện Storyfun
  • Áo phông polo đồng phục trung tâm