Tiếng Anh thiếu nhi (3 – 12 tuổi) Chứng chỉ Starters/Movers/Flyers

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ  KHÓA HỌC:

Pre – Starters, Starters, Movers, Flyers là các khóa học giúp các bé từ 3 – 12 tuổi luyện thi lấy chứng chỉ Cambridge, hoặc với các bé chỉ có nhu cầu học thêm Tiếng Anh để tự tin sử dụng và giao tiếp bằng Tiếng Anh hơn mà không có nhu cầu thi lấy chứng chỉ, với cách học thú vị, kết hợp với sự nhiệt tình và kinh nghiệm của giáo viên sẽ giúp các em nhỏ có được kết quả cao nhất trong kỳ thi theo chuẩn mới nhất của Cambridge.

THÔNG TIN VỀ CHỨNG CHỈ STARTERS, MOVERS, FLYERS:

Chứng chỉ Starters, Movers và Flyers bên trong chương trình Cambridge English. Đây là những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế bắt buộc dành cho học sinh tiểu học. Đối tượng của 3 loại chứng chỉ này là những học sinh từ trước tiểu học đến tiểu học. Chứng chỉ Starters, Movers và Flyers là ba chứng chỉ tiếng Anh thuộc hệ thống chứng chỉ YLE (Young Learners English Test) do Hội đồng khảo thí tiếng Anh thuộc trường Đại học Cambridge tổ chức thi và cấp bằng.

Kỳ thi này dành cho các em tuổi từ 6 đến 14, được chia thành ba cấp độ, căn cứ theo độ tuổi và thời gian học tiếng Anh của các em:

Starters: dành cho thí sinh từ 4 – 7 tuổi

Movers: dành cho thí sinh từ 8 – 10 tuổi

Flyers: dành cho thí sinh từ 11 – 12 tuổi

MỤC TIÊU KHÓA HỌC:

• Có đủ vốn từ vựng cơ bản để trò chuyện về các chủ đề thông dụng như gia đình, bạn bè, động thực vật…
  • Giúp các bé giao tiếp bằng Tiếng Anh với người nước ngoài chủ động và tự tin hơn.
  • Nâng cao khả năng nghe hiểu Tiếng Anh của các bé.
  • Giúp bé đạt được chứng chỉ trong thời gian ngắn nhất

THÔNG TIN KHOÁ HỌC:

Các khóa học cho các bé thiếu nhi từ ( 3 – 12 tuổi) tại Cambridge LMS* được thiết kế nhằm tối ưu hoá hiệu quả học của các bé, lịch học của bé bố mẹ có thể lựa chọn linh hoạt theo lịch trình của con để việc học Tiếng Anh không ảnh hưởng tới các hoạt động khác của các bé.

Pre – Starters – Giúp trẻ tiếp cận, làm quen và học cách tư duy bằng tiếng Anh, hình thành thói quen không dịch từ tiếng Anh sang tiếng việt giúp làm tăng tốc độ giao tiếp sau này cho trẻ.

Luyện phát âm chính xác thông qua hệ thống luyện phát âm ( Phonics)

– Có được hệ thống từ vựng về các đồ vật xung quanh bé cũng như những cấu trúc ngữ pháp cơ bản và phổ biến. Để từ đó giao tiếp được những hội thoại đơn giản.

– Giúp bé tự tin, thoải mái khi nói chuyện với người nước ngoài.

– Tạo nền tảng cũng như hành trang sẵn sàng cho trẻ thi trình độ Starters theo đề chuẩn của Đại Học Cambridge.

48 60 phút (30 phút tương tác trực tiếp với giáo viên, 30 phút làm bài tập trên app)
Starters Đọc & hiểu một vài câu ngắn và rất cơ bản.

Hiểu, viết & đánh vần các từ vựng rất đơn giản hàng ngày.

Nghe hiểu và giao tiếp cơ bản trong các đoạn hội thoại ngắn

– Đạt chứng chỉ Starters từ 13-15 khiên.

Đạt điểm số cao trong chương trình tiếng Anh trên lớp

96 60 phút (30 phút tương tác trực tiếp với giáo viên, 30 phút làm bài tập trên app)
Movers Hiểu và sử dụng đúng cấu trúc, từ vựng cơ bản hằng ngày, mục tiêu 500 từ vựng

Hỏi và trả lời những câu hỏi về thông tin cá nhân.

Nghe hiểu và giao tiếp đơn giản nếu người cùng giao tiếp nói chậm rãi, rõ ràng.

– Đạt chứng chỉ Movers từ 13-15 khiên, hoặc TOEFL Primary từ 4-5 huy hiệu.

Đạt điểm số cao trong chương trình tiếng Anh trên lớp

Flyers Hiểu các câu và cách diễn đạt thường dùng về các chủ đề quen thuộc hàng ngày, mục tiêu 1,000 từ vựng

Vận dụng được từ vựng, thuật ngữ đơn giản để mô tả về các chủ đề quen thuộc.

Nghe hiểu và giao tiếp đơn giản trong những công việc đơn giản hằng ngày.

– Đạt chứng chỉ Flyers từ 13-15 khiên, hoặc KET từ 133-150 điểm, hoặc TOEFL Primary từ 4-5 huy hiệu.

QUÀ TẶNG KÈM THEO KHOÁ HỌC

• Học bổng lên tới 50% tất cả các khoá học tại Cambridge LMS*
  • Tài khoản luyện thi phòng thi Ảo với hơn 200+ đề thi mô phỏng sát với đề thi thật của Hội Đồng thi Đại Học Cambridge và  thời gian luyện đề không giới hạn, được chấm chữa điểm ngay khi học sinh kết thúc làm bài.
  • Tặng 10 buổi ôn luyện với chuyên gia luyện thi lấy trước khi hs tham dự kỳ thi chính thức lấy chứng chỉ Quốc tế Cambridge của Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge tổ chức.
  • Tặng bộ sách truyện Storyfun
  • Áo phông polo đồng phục trung tâm