Tiếng Anh giao tiếp – Luyện phát âm 100% giáo viên nước ngoài

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KHÓA HỌC:

Khóa học Giao tiếp 1 kèm 1 được thiết kế nhằm giúp học viên nâng cao, rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường làm việc. Khóa học Giao tiếp tại Cambridge LMS* được cá nhân hóa cho từng học viên, từ trình độ cơ bản tới nâng cao. Hệ thống giảng viên nước ngoài với phương pháp học hiệu quả, cung cấp các công cụ: ngữ pháp, từ vựng và phát âm, giúp học viên tự tin hơn trong giao tiếp. Từ đó mở rộng thêm cơ hội việc làm và thăng tiến trong sự nghiệp. Khóa học đặc biệt này sẽ giúp các bạn tăng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp tại công sở. Phù hợp với các bạn còn e ngại giao tiếp, khả năng giao tiếp còn hạn chế.

AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY:

Lớp học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm được thiết kế phù hợp cho:

• Những người muốn cải thiện kỹ năng sử dụng và giao tiếp bằng Tiếng Anh để phục vụ cho đời sống và công việc.
  • Nhân viên văn phòng, kỹ sư, đội ngũ chuyên viên, tiếp thị.. cần tiếng Anh để phục vụ công việc, muốn cải thiện sự tự tin khi giao tiếp với đối tác nước ngoài.
  • Đã từng tham gia các khóa học tiếng Anh giao tiếp nhưng không hiệu quả do lớp học quá đông và nội dung bài học hoàn toàn lệch với thực tế công việc cần.
  • Có khả năng đọc – viết và ngữ pháp khá nhưng không sử dụng kỹ năng nghe – nói nên gần như không thể giao tiếp được. Nói khó nghe, nghe không hiểu.
  • Quỹ thời gian ít, công việc bận rộn cả ngày, khó sắp xếp được thời gian cố định để đi học. Nhưng đang muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, cần khoá học có thời gian linh hoạt.

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC:

Lớp học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 cho người đi làm tại Cambridge LMS* được thiết kế rất khoa học. Ngay cả những người bận rộn nhất vẫn có thể tham gia học. Lớp học được tổ chức theo mô hình 1 giáo viên kèm cho 1 học viên, nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho khả năng tiếng Anh của học viên. Mỗi buổi học kéo dài 90 phút (60 phút tương tác trực tiếp 1 – 1 với giáo viên, 30 phút làm bài tập trên app), số buổi học trong tuần học viên có thể linh hoạt đăng ký trước với trung tâm. Như vậy dù có bận rộn đến đâu thì học viên vẫn có thể chọn được giờ học phù hợp với lịch trình của mình chỉ sau 1 lộ trình học viên sẽ nhận thấy trình độ Tiếng Anh của mình được cải thiện lên đáng kể.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến tại Cambridge LMS* phù hợp cho mọi lứa tuổi và trình độ, được chia làm 3 khóa học:

• Basic: Tiếng Anh giao tiếp cơ bản (36 buổi, mỗi buổi: 90 phút (60 phút tương tác trực tiếp 1 – 1 với giáo viên/ 30 phút làm bài tập trên app)
  • Developing: Tiếng Anh trung cấp (32 buổi, mỗi buổi: 90 phút (60 phút tương tác trực tiếp 1 – 1 với giáo viên/ 30 phút làm bài tập trên app)
  • Expanding: Tiếng Anh chuyên ngành (Sales and Purchasing/ Office/ Marketing/ Accounting) (24 buổi, mỗi buổi: 90 phút /60 phút tương tác trực tiếp 1 – 1 với giáo viên, 30 phút làm bài tập trên app)

KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM SẼ GIÚP NGƯỜI HỌC:

• Có thể thuyết trình, trình bày và giao tiếp bằng tiếng Anh về những chủ đề cơ bản.
  • Sử dụng tiếng Anh tự tin hơn trong môi trường làm việc, đời sống.
  • Kỹ năng viết email, trả lời điện thoại.
  • Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ với đối tác, khách hàng.

ƯU ĐIỂM CỦA KHÓA HỌC:

• Được học trực tiếp trong lớp học 1 giáo viên – 1 học viên với đội ngũ giáo viên  chất lượng hàng đầu, mọi giáo viên tại Cambridge LMS* đều có bằng cấp chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh và có kinh nghiệm giảng dạy từ 2 năm trở lên.
  • Trực tiếp tương tác với giáo viên. Bắt buộc bạn phải vận dụng toàn bộ khả năng tiếng Anh của mình để giao tiếp với giáo viên, điều này giúp xây dựng và phát triển vùng tư duy tiếng Anh của bạn một cách nhanh chóng.
  • Thoải mái đặt câu hỏi với giáo viên về những vấn đề còn thắc mắc mà không sợ ai chê cười. Lớp học là của bạn, bạn không phải học chung với học sinh, trẻ em, sinh viên… như ở các trung tâm khác.
  • Có cơ hội nhận được học bổng ưu đãi 50% khóa học khác tại Cambridge LMS*.
  • Khóa học phát âm chuẩn quốc tế IPA ( 27 buổi) trị giá 4.990.000 VND