VỀ CAMBRIDGE LMS*

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo Tiếng Anh cho trẻ em, thanh thiếu niên và người đi làm. Đến với Cambridge LMS*, học sinh sẽ được trang bị hành trang vững chắc nhất và tự tin giao tiếp Tiếng Anh như người bản xứ.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn của Cambridge LMS*

Trở thành tổ chức giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực “Đào tạo Ngoại ngữ” và nâng bước thế hệ trẻ trong tương lai.

Sứ mệnh của Cambridge LMS*

Chúng tôi mang lại cơ hội học tập tốt nhất trong việc tiếp cận các chương trình đào tạo ngoại ngữ chuẩn và hiệu quả cho thế hệ trẻ và ứng dụng công nghệ cao trong các buổi học giúp học sinh học tập hứng thú và cởi mở hơn. Giúp thế hệ trẻ nâng cao sự tự tin hội nhập của thế hệ trẻ Việt Nam trước Thế giới.

Lời nhắn của CEO

“Sự nghiệp giáo dục không thể tạo ra thiên tài, nhưng chúng ta có thể giúp thế hệ trẻ Việt Nam phát huy những tiềm năng của mình, hướng đến những tấm vé công dân toàn cầu với tâm thế người dẫn đầu”

Cambridge LMS* không chỉ giảng dạy ngôn ngữ tiếng Anh mà còn cung cấp cho học sinh kiến thức, kĩ năng, định hướng nghề nghiệp và phát triển bản thân toàn diện, để luôn sẵn sàng hội nhập môi trường học tập và làm việc Quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trung thực – Tận tâm – Toàn diện

Đồng hành vì những giá trị tốt

Môi trường Anh Ngữ toàn diện

Phát triển tư duy logic, sáng tạo

LỢI ÍCH KHI HỌC ANH NGỮ TẠI CAMBRIDGE LMS*

Vững chắc toàn diện

Chương trình học xoay quanh cả 4 kỹ năng, giúp con phát triển toàn diện khả năng ngôn ngữ của mình.

Học cùng giáo trình chuẩn Quốc tế

Giáo trình giảng dạy tại Cambridge LMS* từ các nhà xuất bản uy tín hàng đầu Thế Giới như Cambridge, National Geographic Learning,…. giúp các con tiếp cận được kiến thức chuẩn ngay từ khi bắt đầu.

Cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh

Giáo viên nước ngoài với chuyên môn cao và chứng chỉ giảng dạy Quốc tế đồng hành và sát sao học viên, giúp học viên phát âm đúng và chuẩn cùng phát triển khả năng tư duy ngôn ngữ.

Thi chứng chỉ Quốc tế điểm cao

Với kinh nghiệm 10 năm đồng hành cùng trẻ em Việt Nam, Cambridge LMS* giúp học viên trang bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng trước khi bước vào kì thi Chứng chỉ quan trọng.